Neymar ฟันธงบอลโลก 2022 จะเป็นครั้งสุดท้าย

Neymar ยอมรับว่า ฟุตบอลโลก 2022 อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของเขา

Neymar เนื่องจากเขาคร่ำครวญถึงความเครียด ที่ฟุตบอลมีต่อเขาในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา เขาเคยเล่นในฟุตบอลโลกสองครั้งก่อนหน้านี้ ในปี 2014 การแข่งขันของเขา ซึ่งเล่นในประเทศบ้านเกิดของเขา ถูกตัดขาดจากอาการบาดเจ็บ เป็นผลให้เขาพลาดด้านข้างของเขาที่โดนเยอรมนีฟาด 7-1 ในรอบรองชนะเลิศ

สี่ปีต่อมาเขากลับมามีส่วนร่วมอีกครั้งในขณะที่ทีมของเขาแพ้เบลเยียมในรัสเซียในรอบก่อนรองชนะเลิศ

เนย์มาร์ได้รับการคาดหวังอย่างกว้างขวางว่าจะมีส่วนสำคัญในปี 2022 เช่นกัน แต่ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ DAZN (ผ่านโจ) เขาบอกเป็นนัยว่าเขาอาจก้าวออกจากเวทีระดับนานาชาติหลังจากการแข่งขันครั้งนี้

“ผมคิดว่านี่เป็นฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายของผม” กองหน้าปารีส แซงต์-แชร์กแมงเผย “ฉันเห็นมันเป็นครั้งสุดท้ายของฉันเพราะฉันไม่รู้ว่าฉันมีจิตใจที่แข็งแกร่งที่จะจัดการกับฟุตบอลอีกต่อไป

Neymar

“ดังนั้น ฉันจะทำทุกอย่างเพื่อให้ออกมาดี ทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะกับประเทศของฉัน เพื่อทำให้ความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันเป็นจริงตั้งแต่ฉันยังเด็ก และฉันหวังว่าฉันจะทำได้”

บราซิลอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะก้าวเข้าสู่การแข่งขัน โดยชนะแต่ละเกมที่เปิดอยู่ 9 เกมในรอบคัดเลือก ขณะนี้พวกเขาอยู่แปดคะแนนจากผู้ท้าชิงที่ใกล้ที่สุดในอาร์เจนตินาซึ่งพวกเขายังไม่ต้องเผชิญหลังจากการประชุมกันยายนของพวกเขาถูกยกเลิกหลังจากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของบราซิลบุกเข้าไปในสนาม

นอกเหนือจากความสิ้นหวังที่จะชูถ้วยฟุตบอลโลกในปีหน้า เนย์มาร์ยังตั้งเป้าไปที่ชัยชนะของแชมเปี้ยนส์ลีกในแคมเปญนี้ด้วย

ปัจจุบันเขาเป็นหนึ่งในสามของแนวรุกที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ร่วมกับลิโอเนล เมสซี่ และคีลิยัน เอ็มบัปเป้

หลังจากพูดติดอ่างในการเสมอ 1-1 กับ Club Brugge ใน Matchday One เนย์มาร์และเพื่อนร่วมงานได้รับชัยชนะ 2-0 ที่น่าประทับใจจากผู้เข้ารอบสุดท้ายของปีที่แล้วแมนเชสเตอร์ซิตี้

สมัครสมาชิก >>>>  คลิกที่นี่

ข่าวที่น่าสนใจ >>>>  ดูบอล123

ตารางคะแนน