Gary Neville ยอมรับแรงกดดันต่อกุนซือนั้น ‘ทนไม่ได้’

Gary Neville ยอมรับว่าทนไม่ได้กับ โอเล่ 

Gary Neville ออกมายอมรับ หลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ต่อลิเวอร์พูล 5-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ปีศาจแดงทั้งหมดอยู่ในทะเลระหว่างการแข่งขันที่ Old Trafford โดยที่ Mohamed Salah วิ่งจลาจลด้วยแฮตทริกในขณะที่ Naby Keita และ Diogo Jota ก็ทำคะแนนได้เช่นกัน

Solskjaer มีคนวิพากษ์วิจารณ์ตั้งแต่เขากลายเป็นผู้จัดการถาวรของ United แต่ความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดนี้ด้วยทีมที่เขามีและต่อสู้กับคู่แข่งที่ขมขื่นที่สุดของพวกเขาได้กระทบกระเทือนอย่างหนัก

Neville กล่าวกับ Sky Sports: “ความกดดันหลังจากเกมนี้จะเกินทนในบางไตรมาส

“คณะกรรมการได้แจ้งให้ทุกคนทราบว่าพวกเขายืนหยัดในการสนับสนุนผู้จัดการและเขาอยู่ต่อไป ผลลัพธ์เช่นนี้บ่อนทำลายที่ไม่ต้องสงสัยเลย นี่เป็นเรื่องที่น่าสังเวช

Gary Neville

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำเป็นต้องเปลี่ยน ผมเชื่อว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะได้รับโอกาสในการเปลี่ยนแปลง แต่จะมีแรงกดดันจากทุกแหล่ง”

ยูไนเต็ดสามารถเอาชนะอตาลันต้าในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อกลางสัปดาห์โดยตามหลังสองประตู แต่ก็ไม่เคยมีผลลัพธ์แบบเดียวกันเกิดขึ้นในวันอาทิตย์เนื่องจากผู้เยี่ยมชมของ Jurgen Klopp รู้สึกผิดหวังกับเจ้าภาพครั้งแล้วครั้งเล่า

“นี่เป็นวันที่มหึมาสำหรับแมนฯ ยูไนเต็ด” เนวิลล์กล่าวเสริม “นั่นจะทำให้เกิดแรงกดดันมหาศาลบนกระดาน แฟน ๆ ไม่ได้เปิดผู้จัดการในสนาม – พวกเขาไม่มีวันทำ แต่พวกเขารู้ว่านั่นไม่เป็นที่ยอมรับ บางสิ่งต้องเปลี่ยนแปลงในห้องแต่งตัวนั้นและกับโค้ชคนนี้ และจะต้องเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

“เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ฉันไม่คิดว่ากลุ่มนี้จะยอดเยี่ยม ฉันคิดว่ามีผู้เล่นสามหรือสี่คนที่น่าจะเป็นทหารรับจ้าง ฉันคิดว่าอย่างน้อยกลุ่มเป็นตัวแทนของสโมสรมากกว่า และฉันคิดว่าผู้จัดการเป็นตัวแทนของสโมสรมากกว่า”

“จะมีเสียงโวยวายมากมายจากแฟนๆ และสื่อว่า Ole ควรถูกไล่ออกและฉันสามารถเข้าใจได้หลังจากเกมนั้น มันเป็นวันที่เลวร้ายอย่างมหันต์และต้องใช้เวลาพักฟื้นบ้าง แต่ฉันคิดว่าสโมสรนี้มีเสถียรภาพมากขึ้นใน เงื่อนไขการเป็นเจ้าของ – ฉันคิดว่าตอนนี้อาจเป็นเวลาสำหรับพวกเขาที่จะสื่อสารกับแฟน ๆ หากพวกเขาจะสนับสนุนผู้จัดการทีมในอีกหกถึงแปดเดือนข้างหน้าซึ่งฉันคิดว่าพวกเขาจะทำ”

สมัครสมาชิก >>>>  คลิกที่นี่

ข่าวที่น่าสนใจ >>>>  ดูบอล123

ตารางคะแนน