Barcelona จะไม่ไล่ตาม Paul Pogba

Barcelona จะไม่ไล่ตาม ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Barcelona แม้ว่านักเตะชาวฝรั่งเศสรายนี้ จะว่างงานในฐานะเอเย่นต์อิสระเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลก็ตาม โดย Pogba เข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญาของเขาที่ Old Trafford และมีสิทธิ์เจรจาข้อตกลงที่เป็นไปได้กับสโมสรในต่างประเทศอย่างเป็นทางการทันทีที่ 1 มกราคม

Pogba ไม่ได้เร่งรีบเพื่อรักษาอนาคตของเขามานานแล้ว เปิดเผยในเดือนกรกฎาคมว่าผู้เล่นกระตือรือร้นที่จะชั่งน้ำหนักตัวเลือกของเขาก่อนที่จะทำอาชีพต่อไปของเขาไม่ว่าจะหมายถึงการเซ็นสัญญาใหม่กับ United หรือท้าทายตัวเองในที่อื่น

สโมสรในพรีเมียร์ลีก มีความขัดแย้งกับอนาคตของป็อกบา โดยมีตัวเลขบางส่วนจากการตั้งคำถามว่าเขามีค่าควรที่จะรักษาสัญญาฉบับใหม่ไว้ที่ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์หรือไม่ อย่างไรก็ตาม การเสียเขาไปแบบไร้ค่าตัวไม่ใช่สถานการณ์ในอุดมคติ

บาร์เซโลน่า, เรอัลมาดริด, PSG และยูเวนตุสต่างก็เชื่อมโยงกับนักเตะวัย 28 ปีในหลายจุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ในขณะที่เรอัล, เปแอสเช และยูเว่ สร้างชื่อในช่วงหลังระหว่างปี 2012 และ 2016 ยังคงสนใจอยู่ แต่บาร์ซ่าไม่คาดว่าจะถูกไล่ล่าเนื่องจากการเงินที่ไม่มั่นคงของพวกเขา

Barcelona

เงินเดือนสูงสุดของสโมสรถูกตัดเหลือเพียงกระดูกอันเป็นผลมาจากรายได้ที่ลดลง และรายงานที่ได้รับมอบหมายจากคณะกรรมการบริหารชุดปัจจุบันพบว่าสโมสรอยู่ในตำแหน่ง ‘ล้มละลายทางเทคนิค’ ในเดือนมีนาคมที่พวกเขาต้องฟื้นตัว

แม้ว่า Pogba จะพร้อมให้เล่นแบบฟรีเอเย่นต์ แต่การย้ายทีมยังคงต้องใช้เงินมหาศาลในแง่ของค่าจ้าง การเซ็นสัญญาโบนัส และค่าคอมมิชชั่นของตัวแทน

SPORT รายงานว่า Barça มองว่า Pogba นั้น ‘อยู่ไม่ได้’ และ ‘ไม่สามารถเข้าใกล้ได้’ กับเงินเดือนที่เขาต้องการ นั่นคือแม้ว่าสโมสรจะกระตือรือร้นที่จะหามิดฟิลด์ผู้มีอิทธิพลคนใหม่ นอกจากนี้ยังแนะนำว่าชาวคาตาลันมองว่ากลยุทธ์ของตัวแทน Mino Raiola เป็นวิธีรักษาข้อเสนอที่ดีที่สุดที่จะอยู่ที่ United

สมัครสมาชิก >>>>  คลิกที่นี่

ข่าวที่น่าสนใจ >>>>  ดูบอล123

ตารางคะแนน